Bắc Giang: Công bố danh mục thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung; bãi bỏ thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Nông nghiệp và PTNT trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Vừa qua Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ký ban hành 03 Quyết định Công bố danh mục thủ tục hành chính mới ban hành; sửa đổi, bổ sung; bãi bỏ lĩnh vực lâm nghiệp, chăn nuôi và thú y, trồng trọt và bảo vệ thực vật, quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và PTNT; UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Theo đó,  thủ tục hành chính mới ban hành gồm:

Cấp tỉnh: 3 thủ tục (Cấp Giấy chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật; Cấp lại giấy chứng nhận vùng an toàn dịch bệnh động vật; Phê duyệt Phương án khai thác thực vật rừng thông thường thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) thuộc lĩnh vực chăn nuôi và thú y, lâm nghiệp.

Cấp huyện: 01 thủ tục (Phê duyệt Phƣơng án khai thác thực vật rừng loài thông thƣờng thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân cấp huyện) thuộc lĩnh vực lâm nghiệp.

Xây dựng vùng an toàn dịch bệnh cúm gia cầm và Newcastle đối với gà trên địa bàn huyện Yên Thế giai đoạn 2021 - 2025

Thủ tục hành chính sửa đổi bổ sung: 10 thủ tuc trong đó (cấp tỉnh: 6 thủ tục; cấp huyện: 4 thủ tục) thuộc lĩnh vực lâm nghiệp, quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản, trồng trọt và bảo vệ thực vật.

Thủ tục hành chính thay thế: 05 thủ tục cấp tỉnh thuộc lĩnh vực chăn nuôi và thú y.

Thủ tục hành chính bãi bỏ: 7 thủ tục trong đó (cấp tỉnh: 5 thủ tục; cấp huyện: 2 thủ tục) thuộc lĩnh vực chăn nuôi và thú y, quản lý chất lượng nông lâm sản và thuỷ sản, lâm nghiệp.

Đối với 19 thủ tục hành chính nêu trên được tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; bộ phận một cửa cấp huyện và đồng thời được thực hiện trực tuyến trên cổng dịch vụ công tỉnh và trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích./.

Tải các QĐ công bố tại đây.

Ngô Hùng