Bắc Giang: Phê duyệt Danh mục dịch vụ công trực tuyến trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh

查看数次:
Mới đây Chủ tịch UBND tỉnh mới ban hành quyết định phê duyệt 657 danh mục dịch vụ công trực tuyến trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang

Theo đó, Dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của các Sở, ngành là 473 dịch vụ (238 dịch vụ công trực tuyến một phần, 235 dịch vụ công trực tuyến toàn trình). Đối với Sở Nông nghiệp và PTNT có 25 dịch vụ (7 dịch vụ công trực tuyến một phần, 18 dịch vụ công trực tuyến toàn trình).

Dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện là 147 dịch vụ (94 dịch vụ công trực tuyến một phần, 53 dịch vụ công trực tuyến toàn trình)

Dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã là 37 dịch vụ (30 dịch vụ công trực tuyến một phần, 7 dịch vụ công trực tuyến toàn trình)

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị và địa phương triển khai, tích hợp, cung cấp các dịch vụ công trực tuyến đã được phê duyệt trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của tỉnh trong vòng 20 ngày kể từ ngày ban hành Quyết định này.

Chi tiết xem tại Quyết định kèm theo./.

Hoàng Hiệp