Hội nghị thẩm định xã song khê đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016

Ngày 01/6/2016, Đoàn thẩm định nông thôn mới tỉnh đã tiến hành thẩm định kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới tại xã Song Khê (TP Bắc Giang). Ông Nguyễn Văn Doanh – Phó Giám đốc Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn, phó trưởng đoàn thẩm định chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Sau khi tiến hành kiểm tra thực tế, đoàn thẩm định nghe UBND, BQL xã Song Khê báo cáo kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới; UBND, BCĐ thành phố Bắc Giang báo cáo kết quả thẩm tra hồ sơ và thực hiện các tiêu chí nông thôn mới xã Song Khê, TP Bắc Giang. Các thành viên đoàn thẩm định đều nhất trí và đánh giá cao kết quả thực hiện của xã. Một số tiêu chí vượt chỉ tiêu của bộ tiêu chí như tiêu chí: giao thông; thủy lợi; điện; nhà ở dân cư; thu nhập; giáo dục, y tế…

Ông Nguyễn Văn Doanh Chủ trì hội nghị, kết luận xã Song Khê, TP Bắc Giang đủ điều kiện trình UBND tỉnh xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới. Đề nghị UBND huyện, UBND xã trong thời gian tới quan tâm chỉ đạo và bố trí kinh phí đầu tư các hạng mục công trình, tiếp tục đẩy mạnh phát triển sản xuất nâng cao thu nhập cho người dân, duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt trong những năm tiếp theo.

Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024