Kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình Cắm mốc ranh giới lâm phận Ban quản lý bảo tồn Tây Yên Tử năm 2023

ページビュー:
Ngày 29/02/2024, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bắc Giang đã tổ chức buổi kiểm tra hiện trường đối với công trình Cắm mốc ranh giới lâm phận Ban quản lý bảo tồn Tây Yên Tử năm 2023.

Tham gia buổi kiểm tra có thành phần các bên gồm: Chủ đầu tư, nhà thầu thi công xây dựng và các đơn vị có liên quan...

Vị trí mốc địa bàn huyện Lục Nam của công trình Cắm mốc ranh giới lâm phận

Ban quản lý bảo tồn Tây Yên Tử năm 2023

Qua kiểm tra xác suất tại hiện trường cho thấy Chủ đầu tư, nhà thầu thi công và các đơn vị liên quan đã triển khai thi công cơ bản đáp ứng yêu cầu theo hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công đã được phê duyệt. Sau khi công trình hoàn thành đã giúp Ban quản lý bảo tồn Tây Yên Tử (chủ đầu tư) quản lý ranh giới lâm phận tiếp giáp với các chủ rừng khác (nhất là khu vực giáp ranh, dễ bị người dân xâm lấn), nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức và trách nhiệm của người dân đối với công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng theo hướng phát triển bền vững, nâng cao chất lượng.

Nguyễn Văn Tĩnh

Phòng QLXDCT