Kiểm tra công tác nghiệm thu trước khi đưa công trình vào khai thác sử dụng

ページビュー:
Ngày 14/03/2022, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức thực hiện công tác kiểm tra nghiệm thu trước khi đưa công trình vào khai tác sử dụng công trình Cải tạo, nâng cấp kênh cấp 1 Bảo Sơn từ K9+000 đến K14+000.

Kiểm tra thực địa công trình Cải tạo, nâng cấp kênh cấp 1 Bảo Sơn từ K9+000 đến K14+000

Tham gia buổi kiểm tra có thành phần các bên gồm Chi cục Thủy lợi tỉnh Bắc Giang (chủ đầu tư), đơn vị tư vấn giám sát thi công Công ty TNHH Tư vấn và Xây dựng Bắc Giang 79 và nhà thầu thi công xây dựng Công Ty TNHH Một thành viên Thái Nhung.

Công trình Cải tạo, nâng cấp kênh cấp 1 Bảo Sơn từ K9+000 đến K14+000 với quy mô cứng hóa kênh mặt cắt hình thang với kết cấu đáy và mái kênh bằng bê tông, tổng chiều dài 1.877,1m, trên địa bàn huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Kết quả kiểm tra hiện trường, về cơ bản Chủ đầu tư và các nhà thầu thi công xây dựng công trình đã tuân thủ các quy định về quản lý chất lượng trong quá trình thi công công trình, phát huy hiệu quả nguồn vốn đầu tư. Qua đó đảm bảo nước tưới chủ động cho 497 ha đất nông nghiệp trên địa bàn các xã Bảo Sơn, Tam Dị và hỗ trợ một phần tưới luân phiên cho diện tích 200,5ha của hồ Cây Đa thuộc xã Đông Phú khi hồ không đủ nước tưới.

Nguyễn Văn Tĩnh

Phòng QLXDCT