Sở Nông nghiệp và PTNT: 115 danh mục dịch vụ công trực tuyến toàn trình và một phần được phê duyệt trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1146/QĐ-UBND ngày 06/8/2023 về việc phê duyệt Danh mục dịch vụ công trực tuyến toàn trình và một phần trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang.

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Nông nghiệp và PTNT tại Trung tâm phục vụ Hành chính công tỉnh

Theo đó, Sở Nông nghiệp và PTNT có tổng 115 dịch vụ công trực tuyến toàn trình và một phần được phê duyệt và công bố trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang tại địa chỉ http://dichvucong.bacgiang.gov.vn, cụ thể:

- Dịch vụ công trực tuyến toàn trình và một phần cấp tỉnh là 89 dịch vụ (Trong đó, dịch vụ công trực tuyến có phát sinh hồ sơ: 33 dịch vụ; dịch vụ công trực tuyến không phát sinh hồ sơ: 56 dịch vụ).

- Dịch vụ công trực tuyến toàn trình và một phần cấp huyện là 15 dịch vụ (Trong đó, dịch vụ công trực tuyến có phát sinh hồ sơ: 3 dịch vụ; dịch vụ công trực tuyến không phát sinh hồ sơ: 12 dịch vụ).

- Dịch vụ công trực tuyến toàn trình và một phần cấp xã là 11 dịch vụ (Trong đó, dịch vụ công trực tuyến có phát sinh hồ sơ: 0 dịch vụ; dịch vụ công trực tuyến không phát sinh hồ sơ: 11 dịch vụ).

Sở Nông nghiệp và PTNT đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và các cơ quan liên quan thực hiện cập nhật các thủ tục hành chính được phê duyệt lên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của tỉnh đảm bảo theo đúng quy định.

Quyết định này thay thế Quyết định số 2876/QĐ-UBND ngày 31/8/2022 và Quyết định số 03/QĐ-UBND ngày 03/01/2023 của UBND tỉnh  về việc  phê duyệt Danh mục dịch vụ công trực tuyến trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang.

Chi tiết văn bản xem tại đây./.

Ngô Hùng

Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024