Sở Nông nghiệp và PTNT: Banh hành quy trình nội bộ giải quyết TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và PTNT; UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh.

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Nông nghiệp và PTNT tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh

Vừa qua, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 39/QĐ-SNN ngày 10/02/2023; Quyết định số 49/QĐ-SNN ngày 17/02/2023; Quyết định số 50/QĐ-SNN ngày 21/02/2023 về phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực chăn nuôi và thú y, quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, trồng trọt và bảo vệ thực vật, lâm nghiệp thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và PTNT, UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Cụ thể:

Thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và PTNT: 9 thủ tục trong đó (lĩnh vực chăn nuôi thú y: 4 thủ tục; trồng trọt và bảo vệ thực vật: 2 thủ tục; lâm nghiệp: 1 thủ tục; quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản: 2 thủ tục).

Thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện: 5 thủ tục trong đó (lĩnh vực lâm nghiệp: 3 thủ tục; quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản: 2 thủ tục).

Thời gian giải quyết các thủ tục trên đều được cắt giảm 30% và được cập nhật đầy đủ trên cổng dịch vụ công tỉnh và trên hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh./.

Tải quyết định công bố tại đây.

Ngô Hùng