Sở Nông nghiệp và PTNT: Thành lập Đoàn công tác kiểm tra phòng chống đói, rét, dịch bệnh cho đàn vật nuôi, thủy sản vụ đông xuân năm 2014-2015

Để chủ động bảo vệ đàn vật nuôi trên địa bàn tỉnh dịp cuối năm, ngày 22/12 Sở Nông nghiệp và PTNT ban hành quyết định thành lập Đoàn công tác kiểm tra phòng chống đói, rét, dịch bệnh cho đàn vật nuôi, thủy sản vụ đông xuân năm 2014-2015.

Đoàn có nhiệm vụ nắm bắt tình hình, kiểm tra, đôn đốc việc triển khai, thực hiện các biện pháp phòng chống đói rét, dịch bệnh cho gia súc, gia cầm, thủy sản tại các huyện, thành phố. Mỗi Đoàn gồm 03 thành viên, nhiệm vụ của mỗi thành viên do Trưởng đoàn phân công. Theo đó, Đoàn công tác số 1do ông Lê Văn Dương - Phó Chi cục trưởng Chi cục Thú y làm trưởng theo dõi, kiểm tra tại huyện Sơn Động và Lục Ngạn; Đoàn công tác số 2 do ông Đào Văn Dưỡng - Phó chi cục trưởng Chi cục Thú y làm trưởng kiểm tra tại huyện Hiệp Hòa và Việt Yên; Đoàn công tác số 3 hoạt động tại huyện Lạng Giang và Lục Nam do ông Lý Văn Thịnh - Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư làm trưởng; Đoàn công tác số 4 do ông Đoàn Bá Thiêm - Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản làm trưởng kiểm tra tại huyện Yên Thế và Tân Yên; Đoàn công tác số 5 do bà Nguyễn Thu Hiền làm trưởng kiểm tra tại thành phố Bắc Giang và huyện Yên Dũng.

Sở Nông nghiệp và PTNT giao cho phòng Chăn nuôi tổng hợp kết quả kiểm tra tại các địa phương và báo cáo lãnh đạo. Các đơn vị Chi cục Thú y, Chi cục Thủy sản, Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư chuẩn bị phương tiện và các điều kiện cần thiết phục vụ công tác kiểm tra.