Tác phẩm ảnh “Tuần rừng ngày xuân” được trao giải tại Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Bắc Giang” năm 2023

查看数次:
Ngày 05/11, Báo Bắc Giang tổ chức hội nghị gặp mặt cộng tác viên và trao giải Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Bắc Giang” năm 2023. Tác phẩm ảnh “Tuần rừng ngày xuân” của tác giả Dương Đại Tiến Chi cục Kiểm lâm Bắc Giang được trao giải Khuyến khích.

Tác phẩm ảnh “Tuần rừng ngày xuân” của tác giả Dương Đại Tiến - Chi cục Kiểm lâm.

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Bắc Giang” năm 2023 do Báo Bắc Giang tổ chức nhằm phát hiện, giới thiệu những nhân tố mới, điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Giới thiệu về các khu, điểm du lịch, di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh, lễ hội, làng nghề truyền thống; các loại hình văn hóa, văn nghệ; nét đặc sắc trong lao động sản xuất, đời sống, sinh hoạt, phong tục, truyền thống văn hóa tốt đẹp của đồng bào các dân tộc, các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Hưởng ứng phong trào thi đua “Nụ cười công chức” do UBND tỉnh phát động, tác phẩm ảnh dự thi phản ánh phong cách làm việc, giao tiếp, ứng xử văn hóa, chuyên nghiệp, thân thiện của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, sĩ quan, chiến sĩ lực lượng vũ trang đối với người dân, doanh nghiệp và đồng nghiệp.

Phát hiện những hành động, cách ứng xử, hình ảnh đẹp về văn hóa ứng xử của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, sĩ quan, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Thông qua cuộc thi, các tác phẩm dự thi sẽ được lưu trữ hình ảnh và sử dụng cho hoạt động tuyên truyền, xúc tiến, quảng bá du lịch, giới thiệu vùng đất con người Bắc Giang ở trong nước và nước ngoài.

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Bắc Giang” năm 2023 có hơn 200 tác phẩm dự thi. Đây là năm có số tác giả, tác phẩm tham gia nhiều nhất, đã được đăng tải trên các ấn phẩm của Báo Bắc Giang, với 92 tác phẩm.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các tác giả, tác phẩm xuất sắc nhất.

Đại Dương