Thông báo kết quả kiểm tra, phân xếp loại các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

查看数次:

Thực hiện Thông tư số 45/2014/TT-BNNPTNTngày 03 tháng 12 năm 2014quy định việc kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và kiểm tra, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm và Thông báo số 296/TB-UBND ngày 24/8/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về việc thông báo kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương tại Hội nghị kiểm điểm công tác an toàn thực phẩm 7 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2016; Sở Nông nghiệp và PTNT, Phòng Nông nghiệp và PTNT/Kinh tế các huyện/TP đã tiến hành rà soát, kiểm tra, phân xếp loại cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện ATTP trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Tính đến 30/10/2016, các đơn vị đã rà soát,phân xếp loại được 171 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh nông lâm thủy sản. Trong đó, có 52cơ sở do Sở kế hoạch và đầu tư cấp giấy phép kinh doanh; có 119 cơ sở do UBND huyện, thành phố cấp giấy phép kinh doanh hoặc chứng nhận kinh tế trang trại.

Đến nay, Sở Nông nghiệp và PTNT đã tiến hành kiểm tra, phân xếp loại đối với 31 cơ sở,trong đó có 04 cơ sở xếp loại A; 09 cơ sở xếp loại B; Không có cơ sở xếp loại C; có 18 cơ sở không hoạt động; đã tiến hành cấp đủ điều kiện ATTP cho 10 cơ sở có giấy phép kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư cấp.

Tại các địa phương, đến nay đã cấp đủ điều kiện ATTP cho 116 cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản thuộc địa bàn quản lý và đang tiếp tục tiến hành đánh giá phân xếp loại A,B,C.

Trong thời gian tới, Sở Nông nghiệp và PTNT đề nghị các đơn vị trực thuộc Sở, Phòng Nông nghiệp và PTNT/Kinh tế các huyện/TP tiếp tục tiến hành rà soát, kiểm tra phân xếp loại các cơ sở sản xuất, chế biến kinh doanh nông lâm sản trên địa bàn quản lý, tái kiểm tra các cơ sở xếp loại B,C. Kết quả kiểm tra đề nghị gửi về Sở Nông nghiệp và PTNT qua Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản, Tầng 9, nhà A, Trụ sở liên cơ quan tỉnh Bắc Giang, quảng trường 3/2, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Email: qlclnls@bacgiang.gov.vn để tổng hợp dữ liệu chung của ngành.

Trân trọng thông báo!

Danh sách phân xếp loại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh nông lâm thủy sản