Tiến độ thực hiện dự án tu bổ đê điều thường xuyên năm 2016, tỉnh Bắc Giang (đê địa phương)

查看数次:

Theo Báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình Tu bổ đê điều thường xuyên năm 2016 (đê địa phương) được phê duyệt tại Quyết định số 151/QĐ-SNN ngày 31/3/2016 của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT. Thời gian thực hiện dự án: Hoàn thành trước ngày 30/6/2016.

Đến hết ngày 30/6/2016, tiến độ thực hiện dự án không đảm bảo hoàn thành mốc thời gian đã được phê duyệt, cụ thể:

- Gói thầu: Đắp hoàn thiện mặt cắt đê hữu Lục Nam từ K0÷K2+500. Giá trị khối lượng thực hiện ước đạt 20% hợp đồng (Lý do: Đến ngày 30/6/2016 vẫn chưa phê duyệt phương án bồi thường GPMB trong phạm vi mở rộng mặt cắt đê trên tuyến thi công).

- Gói thầu: Kè lát mái đê hữu Thương Ba Tổng đoạn K0+400÷K0+700. Giá trị khối lượng thực hiện ước đạt 70% hợp đồng (Lý do: Thời tiết mưa nhiều, mực nước sông dâng cao gây khó khăn cho việc tập kết vật liệu và tổ chức thi công của nhà thầu).

Trên cơ sở văn bản đề nghị của Chủ đầu tư là Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bắc Giang, Sở Nông nghiệp đã chấp thuận gia hạn thời gian thực hiện dự án đến 31/7/2016 và yêu cầu Chủ đầu tư phối hợp chặt chẽ với UBND huyện Lục Nam khẩn trương hoàn thành công tác bồi thường giải phóng mặt bằng trên tuyến thi công hạng mục công trình: Đắp hoàn thiện mặt cắt đê hữu Lục Nam từ K0÷K2+500 và chỉ đạo nhà thầu thi công tập trung cao nhân lực, vật tư, thiết bị thi công để hoàn thành công trình đảm bảo an toàn chống lũ./.