Tổ công tác Chi cục Thuỷ lợi đi khảo sát, tìm hiểu thực tế tình hình hoạt động của các doanh nghiệp đã thực hiện TTHC có liên quan đến lĩnh vực thuỷ lợi, đê điều

Ngày 15/9/2022 Tổ công tác do đồng chí Lê Thành Chung - Chi cục trưởng Chi cục Thuỷ lợi làm trưởng đoàn đã phối hợp với Đài truyền hình tỉnh Bắc Giang tổ chức đoàn đi khảo sát, tìm hiểu thực tế tình hình hoạt động của các doanh nghiệp đã thực hiện TTHC có liên quan đến lĩnh vực thuỷ lợi, đê điều. Tổ công tác đã đến thăm Hộ Kinh doanh ông Nguyễn Văn Tám (Tân Tiến-TP Bắc Giang), Ông Nguyễn Duy Sỹ (Hương Gián-Yên Dũng), HTX dùng nước và dịch vụ Nông nghiệp xã Liên Chung. Qua đó tuyên truyền đến các hộ kinh doanh về công tác cải cách thủ tục hành chính của Sở Nông nghiệp và PTNT gắn với các hoạt động đồng hành, hỗ trợ, phục vụ doanh nghiệp và người dân. Cũng qua buổi đi thực tế Tổ công tác đã động viên, chia sẻ, lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của doanh nghiệp, người dân.

Ngoài việc đi tìm hiểu thực tế, Chi cục Thuỷ lợi đã lập nhóm “Hỗ trợ giải quyết TTHC ĐĐ, TL” với sự tham gia của gần 30 thành viên bao gồm Lãnh đạo Sở; Lãnh đạo, cán bộ Chi cục Thuỷ lợi…nhằm trao đổi, giải đáp khó khăn vướng mắc của tổ chức, cá nhân khi giải quyết thủ tục hành chính. Đồng thời đây là kênh tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị, góp ý đối với hoạt động của Chi cục Thuỷ lợi, Sở Nông nghiệp và PTNT được nhanh chóng, thuận tiện, kịp thời.

Hoàng Hiệp