Bắc Giang: Phê duyệt danh mục Dự án, Kế hoạch đề nghị hỗ trợ liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp năm 2023 và các năm tiếp theo

Ngày 27/9/2023 UBND tỉnh Bắc Giang phê duyệt danh mục Dự án, Kế hoạch đề nghị hỗ trợ liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp năm 2023 và các năm tiếp theo tại Quyết định số 1054/QĐ-UBND.

ảnh minh họa

Cụ thể, phê duyệt 9 dự án, kế hoạch đề nghị hỗ trợ liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp bao gồm: Kế hoạch liên kết sản xuất và tiêu thụ khoai tây chế biến theo chuỗi giá trị (Công ty Cổ phần SX và TM Tân Nông); Dự án liên kết sản xuất và tiêu thụ rau chế biến (Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm xuất khẩu G.O.C); Kế hoạch liên kết chăn nuôi lợn thảo dược an toàn sinh học (HTX nông nghiệp hữu cơ Bình Minh); Kế hoạch liên kết sản xuất và tiêu thụ dê thương phẩm (Công ty TNHH Phúc Hưng Bắc Giang); Kế hoạch liên kết sản xuất và tiêu thụ bưởi (HTX dịch vụ nông sản Bình Sơn); Kế hoạch liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm rau an toàn trên địa bàn huyện Yên Dũng (HTX rau sạch Yên Dũng); Kế hoạch liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm rau an toàn trên địa bàn huyện Yên Dũng (Công ty TNHH Thái Eco); Kế hoạch liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm cây dược liệu (HTX sản xuất Nông lâm nghiệp - Tiến Thành Group); Kế hoạch liên kết sản xuất và tiêu thụ sâm Núi Dành (HTX sâm Núi Dành và cây dược liệu hữu cơ Lạng Giang).

Các dự án, kế hoạch trên liên kết cung ứng vật tư, dịch vụ đầu vào, tổ chức sản xuất, thu hoạch gắn với tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp. Dự kiến kinh phí hỗ trợ các dự án, kế hoạch liên kết là 19,695 tỷ đồng.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có trách nhiệm chỉ đạo, hướng dẫn các chủ trì liên kết xây dựng Dự án, Kế hoạch đề nghị hỗ trợ liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp đảm bảo theo đúng quy định./.

Xem chi tiết văn bản tại đây.

Ngô Hùng

Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024