Yên Thế: Đề nghị Công nhận 2 xã Đông Sơn, Tân Sỏi đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023

Ngày 21/11/2023 Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức thẩm định thực tế tại 2 xã Đông Sơn, Tân Sỏi huyện Yên Thế.

Quang cảnh hội nghị

Tới dự có đồng chí Hà Minh Quý, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT làm Trưởng đoàn, tham gia cùng có các đồng chí là lãnh đạo các sở: Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Sở Công thương cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn các sở, ngành có tiêu chí xã NTM. Huyện Yên Thế có Đồng chí Thân Minh Sâm, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diện các phòng chuyên môn của huyện Yên Thế, thành viên Ban quản lý xây dựng nông thôn mới 02 xã Đông Sơn, Tân Sỏi.

Qua kiểm tra thực tế tại 02 xã Đông Sơn, Tân Sỏi cơ bản đã đảm bảo đạt 19/19 tiêu chí theo bộ tiêu chí xã nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 theo quy định. Như vậy, sau khi hoàn thiện hồ sơ trình Chủ tịch UBND tỉnh Quyết định công nhận dự kiến hết năm 2023, huyện Yên Thế có 10/17 xã đạt chuẩn NTM đạt tỷ lệ 58,8%, hoàn thành 100% kế hoạch năm 2023./.

Nguyễn Hà

Thứ bảy, 27 Tháng 04 Năm 2024