An toàn vệ sinh thực phẩm An toàn vệ sinh thực phẩm

Ngày đăng: 21/06/2016
Ảnh minh hoạ Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của chính quyền cơ sở, người sản xuất, kinh doanh, tiêu... Xem tiếp
Ngày đăng: 15/06/2016
Clenbuterol, Salbutamol, Ractopamin là chất cấm sử dụng trong chăn nuôi động vật. Vì lợi nhuận trước mắt, người chăn nuôi đã và đang gây nên những mối nguy hại khôn lường đối với sức khỏe cộng đồng... Xem tiếp
Ngày đăng: 14/06/2016
Nhờ đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ (KHCN), nhiều sản phẩm nông sản chủ lực của Bắc Giang đã gia tăng giá trị và được xuất khẩu, bảo hộ tại nhiều quốc gia trên thế giới, 80% ứng dụng KHCN phục... Xem tiếp
Ngày đăng: 13/06/2016
Thực phẩm bẩn hiện nay đang trở thành nỗi lo thường trực của nhiều bà nội trợ. Thông tin... Xem tiếp
Ngày đăng: 08/06/2016
Bắc Giang là tỉnh miền núi, nền kinh tế chủ yếu dựa vào phát triển sản xuất nông nghiệp, ngoài các thế mạnh về lĩnh vực trồng trọt... Xem tiếp
Ngày đăng: 02/06/2016
Công tác đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm (ATTP) luôn là một việc hết sức vất vả, khó khăn và tốn nhiều công sức... Xem tiếp
Ngày đăng: 23/05/2016
Để quản lý chất lượng và có hiệu quả về An toàn thực phẩm nông sản, thực sự khó khăn và chi phí khá lớn vì để có một sản phẩm nông sản đến tay người tiêu dùng đảm bảo an toàn thực phẩm phải trải... Xem tiếp
Ngày đăng: 11/05/2016
Bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp giữ vị trí quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân, góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh, duy trì và phát triển nòi... Xem tiếp
Ngày đăng: 11/05/2016
Thực tế, trong số gần 5.000 ca ngộ độc thực phẩm mỗi năm, phần lớn là do ăn phải rau, củ tồn dư lượng hóa chất vượt mức cho phép, chủ yếu là thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng. Trường hợp... Xem tiếp
Ngày đăng: 06/04/2016
Ngày 5/4/2016, Công an huyện Sơn Động phối hợp với Đội kiểm tra liên ngành và công an xã An Lạc đã tiến hành kiểm tra khu vực thu gom măng tươi tại Nà Đình, Thôn Nà Trắng xã An Lạc. Tại hiện... Xem tiếp
Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024